Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa Do go thu khoa

Trang chủ  \  GIỚI THIỆU  \  MÁY LỌC NƯỚC AQUAROOM

CÔNG NGHỆ DẪN ĐẦU

  • Nước ngon hơn
  • Máy chạy êm hơn
  • Tiết kiệm nước thải hơn
  • Tiết kiệm điện hơn
  • Chế độ bảo hành tốt hơn
CUỘC SỐNG TIỆN ÍCH

Linh động
Có thể lắp ráp máy trực tiếp vào kệ bếp để tiết kiệm không gian hoặc để nguyên hộp dễ dàng di chuyển theo mục đích sử dụng.
Tiết kiệm
Có ngay một cốc nước mát mà không cần đợi đun sôi và để nguội. Không chỉ tiết kiệm điện mà quan trọng hơn Aquaroom tiết kiệm tối đa thời gian và công sức.
Gìn giữ làn da
Nước qua máy lọc không còn tạp chất sẽ giúp làn da tươi sáng hơn, tẩy da chết và làm se khít lỗ chân lông. Ngoài ra, rửa mặt bằng nước qua lọc sẽ ngăn chặn một số vi khuẩn như: Amip có thể xâm nhập vào cơ thể qua đường mũi hoặc sặc nước.
Chăm sóc làn da bé
Da trẻ em thường rất nhậy cảm, đặc biệt các nguồn nước không đảm bảo có thể gây một số bệnh ngoài da. Sử dụng nước qua lọc sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da trẻ.

AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Luôn có đủ CHẤT LƯỢNG để phục vụ các nhu cầu hàng ngày như: làm đá lạnh, ngâm hoa quả, thực phẩm...
Rau xanh và giòn hơn ngay sau khi vớt ra khỏi nồi, cho rau vào thố nước lọc và để nguội, vớt rau ra và để nguội xếp vào đĩa. Rau sẽ giữ được mầu xanh và giòn trong nhiều giờ.
Gà luộc muốn có làn da căng mộng, không bị xuống mầu, sau khi luộc vớt ra và ngâm gà vào thố nước lọc cho đến khi nguội.
Khử độc thực phẩm
Rửa sạch thực phẩm dưới vòi nước sau đó ngâm thực phẩm với nước lọc pha một chút muối loãng trong vòng 15 phút, vớt ra để ráo nước. Cách này cũng khiến thực phẩm được tươi ngon lâu hơn khi bảo quản trong tủ lạnh.

 

 

[Quay lại]


Các tin liên quan

Back to Top
Designed by 3ts.vn